Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > 84 công ty Trung Quốc trong đó có DBS lọt vào danh sách Fortune Đông Nam Á 500 Lianhe Zaobao |

84 công ty Trung Quốc trong đó có DBS lọt vào danh sách Fortune Đông Nam Á 500 Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-19 16:07:38 Nhấp chuột:117 hạng hai

DBS Group Holdings (DBS) và 84 công ty khác của Singapore đã được chọn vào danh sách "Top 500 Đông Nam Á" do tạp chí Fortune công bố lần đầu tiên.

Bảng xếp hạng mới nhất do tạp chí Fortune công bố vào thứ Ba (18/6) cho thấy trong số các quốc gia Đông Nam Á, các công ty có trụ sở chính tại Singapore xếp hạng trong top 10 và top 20, bất kể xếp hạng theo doanh thu hay lợi nhuận. Tất cả đều chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Năm trong số 10 công ty có doanh thu cao nhất là các công ty có trụ sở tại Singapore. Chúng bao gồm Trafigura, công ty đứng đầu về doanh thu hàng năm và DBS Group Holdings, đứng thứ 10. Ba công ty Singapore còn lại trong top 10 là Wilmar Interntaional, Olam Group và nhà cung cấp dịch vụ sản xuất Flex (trước đây là Flextronics).

Năm trong số 10 công ty có lợi nhuận cao nhất là các công ty có trụ sở tại Singapore.

Chín trong số 20 công ty có doanh thu cao nhất là các công ty Singapore; tám trong số 20 công ty có lợi nhuận cao nhất là các công ty Singapore.

Các công ty trong danh sách đến từ bảy quốc gia Đông Nam Á.

Các công ty được chọn vào danh sách Fortune Southeast Asia 500 đầu tiên đến từ bảy quốc gia Đông Nam Á, đó là Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Philippines và Campuchia. . Có 110, 107, 89, 84, 70, 38 và hai công ty trong nước.

Danh sách Fortune 500 do tạp chí Fortune công bố đã thu hút nhiều sự chú ý. Tạp chí này đã chỉ ra trong một tuyên bố hôm thứ Ba rằng Đông Nam Á đang đóng một vai trò ngày càng nổi bật trong nền kinh tế toàn cầu. Trong thời kỳ hậu dịch bệnh, nhiều công ty đa quốc gia Fortune Global 500 đã dịch chuyển sâu hơn chuỗi cung ứng sang các nước Đông Nam Á, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài mà Đông Nam Á thu hút cũng tăng lên đáng kể.

Trafigura, gã khổng lồ thương mại, đứng đầu trong số 500 công ty hàng đầu ở Đông Nam Á với doanh thu 244 tỷ USD (330 tỷ đô la Singapore). Không có công ty nào khác ở Đông Nam Á có doanh thu vượt quá mốc 100 tỷ USD. .

Tập đoàn Trafigura là công ty hàng đầu thế giới về kinh doanh dầu, khí đốt tự nhiên, kim loại, điện và hàng hóa và hiện có trụ sở chính tại Singapore. Nó có số lượng nhân viên ít nhất trong số 10 công ty hàng đầu theo doanh thu và là công ty có lợi nhuận cao thứ hai trong Fortune 500.

THỂ THAOTHỂ THAO

Tuyên bố cho biết: "Là một công ty tư nhân, Tập đoàn Trafigura có khoảng 1.200 cổ đông, hầu hết đều là nhân viên của công ty. Vào tháng 12 năm 2023, công ty đã công bố mức cổ tức là 5,9 tỷ USD, với mỗi cổ đông là 5,9 tỷ USD." cổ đông nhận được trung bình Nhận được khoảng 5 triệu đô la Mỹ, nhiều nhất trong lịch sử công ty.”

Các công ty trong danh sách 10 doanh thu hàng đầu đến từ nhiều ngành khác nhau. Trong khi lĩnh vực năng lượng chiếm ba trong số này, hàng tiêu dùng nhanh, dịch vụ tài chính và hàng hóa cũng chiếm một phần.

10 công ty hàng đầu theo doanh thu có tổng doanh thu là 650 tỷ USD, chiếm hơn 1/3 doanh thu của tất cả các công ty trong Fortune 500 trong năm tài chính 2023. Tổng doanh thu của 500 công ty này vào năm 2023 là 1,79 nghìn tỷ USD.

Ngành năng lượng là ngành lớn nhất Đông Nam Á với tổng doanh thu là 590,7 tỷ USD và ngành ngân hàng đứng thứ hai với tổng doanh thu là 242 tỷ USD.

Tạp chí "Fortune" chỉ ra rằng trong số 10 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất, các ngân hàng thương mại chiếm tới 6 ghế.

保诚保险日前的文告指出,这个PRUVantage Legacy Index指数账户的增长潜能和标准普尔500 Fast Convergence指数的表现挂钩,且没有上限。这和一般指数万能寿险不同,一般这类产品会设定回报率上限。

看见笔者露出些微惊讶的表情,友人马上说,身为一名律师,自然会将客户的隐私摆在首位。

现年41岁的米奇接受《联合早报》访问时坦言:“压力和职业倦怠(burnout)是我去年12月决定退出职场竞争(rat race)的一个重要原因。促使我做出这一决定的最大因素是,我开始怀疑自己是否真正对目前的成就感到满意,以及我现在的方向,是否是在未来10到30年想要继续的方向。”

他说:“我们将部署更多人力、优化港口容量、促进信息交流并与利益相关者进行积极规划,共同度过这一充满挑战的时期。”

IG亚洲市场策略师叶俊荣接受《联合早报》访问时说,在美国发布就业数据前,海指处于观望状态,这也是区域的整体环境。近期一系列事件让焦点聚集在美国联邦储备局的货币政策展望,即将发布的就业报告将在稳定9月降息预期方面,发挥关键作用。

DBS Group Holdings đứng đầu trong số các ngân hàng về doanh thu và lợi nhuận. Đây cũng là một trong ba công ty duy nhất được xếp hạng trong số 10 công ty hàng đầu về cả doanh thu và lợi nhuận.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền