Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Chứng khoán Trung Quốc ở nước ngoài lần đầu tiên ra mắt công cụ lựa chọn cổ phiếu A.I. Oscar để thu hút các nhà đầu tư trẻ Lianhe Zaobao |

Chứng khoán Trung Quốc ở nước ngoài lần đầu tiên ra mắt công cụ lựa chọn cổ phiếu A.I. Oscar để thu hút các nhà đầu tư trẻ Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-19 16:08:24 Nhấp chuột:173 hạng hai

OCBC Securities đã ra mắt công cụ chọn cổ phiếu dựa trên trí tuệ nhân tạo đầu tiên của công ty là A.I. Oscar (Radar trí tuệ nhân tạo dành cho khách hàng của OCBC Securities), nhằm mục đích tăng gấp ba lần các nhà đầu tư trẻ Singapore năng động.

Trong thí điểm được thực hiện từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 4 năm nay, A.I. Oscar chỉ sàng lọc các cổ phiếu của Singapore. Ngày nay, phạm vi phủ sóng của nó đã mở rộng sang cả thị trường chứng khoán Hồng Kông và Mỹ.

Thơ Săn CáWG

Theo tuyên bố do Ngân hàng OCBC đưa ra vào thứ Ba (18 tháng 6), vào năm 2023, 97% giao dịch được thực hiện bởi khách hàng dưới 35 tuổi sẽ thông qua nền tảng kỹ thuật số mà không cần sự trợ giúp hay tư vấn của nhà môi giới. chỉ đạo. Các nhà đầu tư trẻ dưới 35 tuổi nhận thấy hoạt động giao dịch trong thời gian thí điểm tăng 50% so với những tháng trước khi thí điểm. Các nhà đầu tư trẻ cũng chiếm hơn một nửa số tài khoản giao dịch mới mở trong năm ngoái.

Được thúc đẩy bởi nhu cầu này, Chứng khoán Hoa kiều hy vọng sẽ tăng gấp ba số lượng khách hàng trẻ đang hoạt động trong ba năm tới thông qua A.I.

A.I. Oscar sử dụng thuật toán học sâu để xác định và dự đoán các mô hình thị trường. Dữ liệu đào tạo của nó được lấy từ hơn 4.000 cổ phiếu niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore, Sàn giao dịch Hồng Kông và Nasdaq (Nasdaq). Nó phân tích các yếu tố như khẩu vị rủi ro cá nhân và hoạt động giao dịch trong quá khứ.

He Shaoqin, giám đốc điều hành của Công ty Chứng khoán Hoa kiều, cho biết các nhà đầu tư có quyền truy cập vào nhiều loại thông tin, nhưng thách thức là liệu họ có thể tìm thấy thông tin liên quan đến mình và tinh chỉnh thông tin đó thành các ý tưởng giao dịch khả thi hay không. Trong thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay, việc có thể thực hiện điều này một cách nhanh chóng là đặc biệt quan trọng.

营收10强榜单中,有五家是以新加坡为基地的公司。它们包括年营收高居第一的托克集团(Trafigura),以及位列第10的星展集团控股。其余三家位列10强的新加坡公司是丰益国际(Wilmar Interntaional)、翱兰集团(Olam Grourp),以及制造服务商伟创力(Flex,前称Flextronics)。

Thơ Săn CáWG

贸工部在脸书上说,新加坡将继续与利益相关者密切合作,进一步改善并加强它在商业、贸易、投资和人才中心的全球领先地位。

新加坡企业发展局星期二(6月18日)发布的最新数据显示,经季节性调整,5月份非石油国内出口环比减少0.1%,扭转4月份的7.3%涨幅。

根据Prima Asset Management发布的文告,Prima是通过可变动资本公司(Variable Capital Companies)的投资基金收购酒店,但未透露收购金额。

新加坡的净国际投资头寸为正值,占国内生产总值(GDP)的171%,这是其重要信用优势。新加坡政府虽然没有披露其官方外部资产的总体规模,但新加坡政府投资公司(GIC)却曾公开表示,它管理着超过1000亿美元(约1353亿新元)的资产。惠誉认为,其实际外部资产规模要比这一数字大得多。

报告通过审查100家公司的公开披露信息,了解它们在蛋白质采购中的可持续发展策略、目标、标准、系统和绩效,从治理、动物福利、气候变化、森林砍伐与生物多样性等十个维度,衡量可持续进展。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền