Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Khu thương mại tự động của Đà Nẵng sẽ là \'đô thị kinh doanh tích hợp\'

Khu thương mại tự động của Đà Nẵng sẽ là \'đô thị kinh doanh tích hợp\'

thời gian:2024-06-12 14:59:20 Nhấp chuột:76 hạng hai

Ngày 7/6, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Quyết định sửa đổi chính sách thí nghiệm đặc thù phát triển TP Đà Nẵng. về chế độ sản xuất, bao gồm hệ sinh thái biển - logistics - công nghiệp}

Với tiềm năng có sẵn, thành phố mong muốn lựa chọn mô hình thứ hai, trong đó có ba khu chức năng: sản phẩm, hậu cần Cuồng - logistic và thương mại - dịch vụ muốn vậy, Đà Nẵng cần có hệ thống chính sách đặc biệt trong giám sát hàng hóa, quản lý ngoại hối, chính sách thuế và thành lập doanh nghiệp ngoài trời và hội nghị. nhập quốc tế.

Một góc đô thị Đà Nẵng ở quận Hải Châu, tháng 6/2024. Ảnh: Nguyễn Đông

Một góc Ảnh: Nguyễn Đông

Xóc ĐĩaV8Xóc ĐĩaV8

\"Khu thương mại cần được thiết kế các hệ thống chín h thực sự vượt trội để thu hút đầu tư, tài chính , thương mại, du lịch và dịch vụ chất lượng cao, trong đó quan trọng nhất là ưu đãi đầu tư về thuế thu nhập doanh nghiệp, mi ễn giảm tiền thuê đất\", UBND TP Đà Nẵng report.{2

Thành phố kinh nghiệm của Trung Quốc được tìm thấy để phát triển các ngành sản xuất có giá trị cao, nước này đã cung cấp nguyên liệu miễn thuế nhập khẩu, vật liệu vào khu công nghiệp công nghệ cao Hải Khẩu thuộc Khu thương mại tự động làm Hải Nam. hu thương mại trung tâm Tam Á của Hải Nam cũng miễn thuế cho khách du lịch nội địa với hạn mua hàng lên đến 100.000 CNY/năm (khoảng 360 triệu khách ngoài tham quan). quan Hải Nam sẽ được kéo dài thời gian miễn phí thực hiện 15-30 ngày.

Trong giai đoạn ban đầu thí nghiệm, Đà Nẵng mong muốn được phân cấp cho UBND thành phố quyết định việc xác định tài khoản đầu tiên của dự án xây dựng cấu hình hạ tầng khu vực doanh nghiệp có chức năng tiếp theo. cận chế độ ưu tiên về thủ tục hải quan. c về Khu thương mại ở Đà Nẵng, quản lý theo cơ chế \"một cửa, tại phòng\".

\"Cơ chế này giúp giảm đáng kể kể chi phí về thời gian và thủ tục hành động chính trong việc xây dựng quy luật pháp luật \", thành phố cho hay.

Xem vấn đề kiểm soát, quản lý đối với Khu thương mại tự do là vấn đề vấn đề lớn, không chỉ về kinh tế mà còn liên quan vì vậy, Đà Nẵng xác định phát triển khu thương mại Các chính sách mới chưa rõ nhưng thông lệ quốc tế đang được áp dụng thì thành phố nên áp dụng thí nghiệm điểm gắn với các điều kiện và thường xuyên xuyên kiểm tra, giám sát.

Theo chương trình, Quốc hội sẽ quyết định thông qua dự thảo Nghị quyết quyết định sử dụng chính sách thí điểm trả phát triển TP Đà Nẵng ngày 26/6.

Sáng 7/6, Quốc hội cũng thảo luận về Phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022. Buổi chiều, đại diện Chính phủ trìnhn h trình bày câu trình về dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) ) .

Sơn Hà

Giai đoạn này thành phố cũng mở rộng các nút giao với đường Ngô Quyền, Lê Thánh Tông, Đà Nẵng, Lê Hồng Phong; mở rộng các cống Cầu Tre, Máy Đèn đảm bảo khả năng tiêu thoát nước cho toàn tuyến.

Xe đưa đón học sinh phải có thiết bị đảm bảo an toàn. Ảnh: Canva

Thực hiện nghị quyết chính sách đặc thù từ 2019, thành phố "đã vươn mình mạnh mẽ" với những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là du lịch, công nghệ thông tin, chuyển đổi số, công nghệ cao. Kinh tế Đà Nẵng đã phát triển và tăng tốc với tốc độ tăng trưởng bình quân trong 9 năm (2011-2019) từ 7,9 đến 8%. Tuy nhiên, khi đại dịch Covid-19 xuất hiện thì Đà Nẵng đã suy giảm và tốc độ tăng trưởng giảm dần, năm 2023 chỉ đạt 2,58%.

Quyết định trên được đưa ra sau 6 ngày ông Trương Hải Long được điều động quay trở lại, bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Nội vụ sau gần hai năm giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.

  Trở lại thời gianTrở lại thời gian Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền