Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > [Quảng Đông xinh đẹp] Tăng Thành, Quảng Châu: \"Cidade no Céu\"Quảng Châu Tăng Thành: mây mù bao phủ, giống như một "thành phố trên bầu trời"

[Quảng Đông xinh đẹp] Tăng Thành, Quảng Châu: \"Cidade no Céu\"Quảng Châu Tăng Thành: mây mù bao phủ, giống như một "thành phố trên bầu trời"

thời gian:2024-06-06 16:37:04 Nhấp chuột:57 hạng hai

#TheGreatBeautyofGuangdong Com aproximação do inverno, o nevoeiro matinal adensa-se dần dần như montanhas và os arranha-cèus da cidade ainda estavam a Dormir. Ao amanhecer, os arranha-c&ecut;us da cidade estavam envoltos em n&egrade;voa, criando uma cena nebulosa e esquiva de "cidade na nèvoa, n&egrade ;voa na cidade" . Hãy dành một chút thời gian cho các phức hợp do seu coração e testemunhar o nevoeiro matinal, abraçando a extrardària beleza da paisagem.

% 26nbsp;

习近平指出,中国和突尼斯是好朋友、好兄弟。建交60年来,无论国际风云如何变幻,中突双方始终相互尊重、平等相待、彼此支持,谱写了发展中国家风雨同舟、守望相助的生动篇章。巩固好、发展好中突关系,符合两国人民的根本利益和共同期待。中方愿同突方一道,赓续传统友谊,深化各领域交流合作,推动中突关系迈上新台阶。今天我们宣布建立中突战略伙伴关系,必将开辟两国关系更加美好的未来。

习近平指出,建交60年来,无论国际风云如何变幻,中突双方始终相互尊重、平等相待、彼此支持,谱写了发展中国家风雨同舟、守望相助的生动篇章。

戴元环告诉中青报·中青网记者,他希望通过文博会的平台,呼吁更多人关注古砖,关注非遗,关注中国传统文化。

双方认为包括安理会第2728号决议在内的联合国安理会和联合国大会有关决议必须得到全面、有效落实,应共同努力推动加沙地带尽快停火止战,推动巴勒斯坦问题早日得到全面、公正、持久解决。双方就以下内容达成共识:

无论工作有多忙,习近平总书记都会抽出时间,和孩子们在一起,参加他们的活动、送上问候与祝福、写下寄语与期望……“少年儿童是祖国的未来,是中华民族的希望”“新时代中国儿童应该是有志向、有梦想,爱学习、爱劳动,懂感恩、懂友善,敢创新、敢奋斗,德智体美劳全面发展的好儿童”。

Andar Barhar

#TheGreatBeautyofGuangdong Khi mùa đông đến gần, sương mù buổi sáng dần dày đặc. Bầu trời rạng rỡ hé lộ làn sương sớm thanh tao khi những cánh đồng, những ngọn núi và những tòa nhà chọc trời trong thành phố vẫn còn trong giấc ngủ. trèo qua sông hồ và len lỏi qua những tán cây, giống như một tấm màn bí ẩn bao phủ vùng đất Tăng Thành.

Trong ánh bình minh sớm, các tòa nhà chọc trời của thành phố bị bao phủ trong sương mù, tạo nên khung cảnh mờ ảo và Khung cảnh khó nắm bắt của "thành phố trong sương, sương mù trong thành phố." Trong mùa mê hoặc này, núi, nước và thành phố hòa làm một trong sương, phác họa nên một bức tranh thủy mặc đẹp như tranh vẽ. gạt bỏ những muộn phiền trong lòng và chứng kiến ​​làn sương sớm, đón nhận vẻ đẹp lạ thường của khung cảnh.

(ảnh của Luo Xiaomin)

(Ảnh của Liu Renxin)

(Ảnh của Lu Youguang)

(Ảnh của Liu Houting)

(Ảnh của Mao Minxian)

Andar Barhar

(Ảnh của He Huacai)

Mùa đông đang đến gần, buổi sáng Sương mù dày đặc hơn. Khi những cánh đồng núi và những tòa nhà trong thành phố vẫn còn ngủ, bầu trời sáng đã xua tan làn sương mù dày đặc của buổi sáng, trèo lên sông hồ, xuyên qua những tán cây, và bao phủ vùng đất Tăng Thành như một tấm màn bí ẩn..

Lúc bình minh, các tòa nhà trong thành phố được bao quanh bởi sương mù, các tòa nhà cao tầng ẩn hiện trong đó, mờ ảo và thấp thoáng, tạo thành một khung cảnh tuyệt đẹp của“thành phố đang ở trong sương mù và sương mù ở trong thành phố” Trong mùa duyên dáng này, núi, nước và thành phố đều hòa làm một trong mây và sương mù, tạo nên một bức tranh thủy mặc đẹp đẽ và tao nhã. Bạn cũng có thể gạt bỏ những điều phức tạp trong tâm trí và ngắm nhìn sương sớm dâng trào và tận hưởng. vẻ đẹp nổi bật.

Văn bản|Phóng viên Ma Can Phóng viên Li Shimin

Ảnh|Phóng viên cung cấp (xem chữ ký)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền