Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Ngư dân Quảng Ngãi cứu ông lão Mỹ đi thuyền bơi dạt trên biển

Ngư dân Quảng Ngãi cứu ông lão Mỹ đi thuyền bơi dạt trên biển

thời gian:2024-06-12 14:34:51 Nhấp chuột:149 hạng hai

Anh Trương Khắc Huy (quê xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cho biết khi đánh bắt cách đất liền khoảng 100 km vào chiều 3/6 đã phát hiện thủy thủ chuyển hướng bất ngờ.

Thuyền buồm được ngư dân lai dắt vào cảng Sa Huỳnh

Thuyền câu được ngư dân lai dắt vào Sa Huỳnh

Liêng

Các ngư dân đã tiếp cận tàu gặp sự cố, thấy sức khỏe của ông không ổn, nên lai thuyền buồm vào cá Sa Huỳnh, bàn giao cho Đồn biên phòng Sa Huỳnh (Quảng Ngãi). Nhân viên y tế đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe cho ông, cơ quan biên phòng hỗ trợ liên lạc với gia đình, cung cấp nhu cầu Sản phẩm nhẹ.

Quinn Richard Anthony sau khi được đưa vào cảng Sa Huỳnh. Ảnh: Minh Bằng

Ông Anthony khi được đưa vào Sa Huỳnh. Ảnh: Minh Bằng

Người đàn ông cho bi ết tên là Quinn Richard Anthony, đến từ Mỹ. Trang, Khánh Hòa, để du lịch. Ông mang nhiều thiết bị lặn, đồ ăn nhanh và nấu ăn trên thuyền ãy, động cơ hỏng, trôi nhiều ngày, ông không tới được như bờ biển, sức khỏe suy. Yếu. Ông rất lo lắng trước khi gặp những ngư dân Quảng Ngãi. \"Tôi thấy rất may mắn khi nh ận được sự giúp đỡ từ những người Việt Nam\", ông Anthony nói.

Ngư dân Quảng Ngãi giúp ông lão người Mỹ     Ngư dân Quảng Ngãi giúp đỡ người già ở Mỹ Video: Minh Bằng

Mất khả năng được ông neo ở gần đồng biên phòng để cùng các máy sửa cơ bị hỏng, dựng lại cột buồm để tiếp tục hành động.

Phạm Linh

Đại diện Ủy ban Quốc phòng An ninh cho biết Ủy ban cũng tham khảo ý kiến người dân thông qua các kênh báo chí. Ông lấy ví dụ báo VnExpress đưa rất nhiều luận cứ, luận điểm về vấn đề này và được đông đảo độc giả quan tâm. "Chúng tôi đọc từng comment để đánh giá kỹ lưỡng. Vì đây là vấn đề còn ý kiến khác nhau nên Ủy ban rất thận trọng, xem xét tiếp thu từng quan điểm", ông An cho hay.

Phó trưởng ban Công tác đại biểu Nguyễn Tuấn Anh cũng cho biết trước mắt Quốc hội chưa thực hiện bầu mới Phó chủ tịch Quốc hội mà chờ cơ quan có thẩm quyền xem xét, giới thiệu. Sau đó, Quốc hội sẽ tiến hành bầu theo quy định.

Theo ông Nghĩa, nhà ở xã hội vốn dành cho người thu nhập thấp, giá thuê phải tương đương hoặc thấp hơn thị trường mới có khách. Đặt tình huống giá thuê tốt nhất doanh nghiệp có thể đưa ra là 3,5 triệu mỗi tháng và lấp đầy 100%, doanh thu mỗi năm của dự án 1.000 căn là 35-40 tỷ đồng, trong khi lãi suất phải trả 50 tỷ, tức doanh nghiệp âm 10 tỷ đồng.

Liêng

Logo thành phố Hải Phòng khi đắp nổi lên công trình kiến trúc. Ảnh: UBND TP Hải Phòng

Ông Nguyễn Anh Hải, Chủ tịch xã Xuân Hội, cho biết hàng chục cán bộ xã, bộ đội, cảnh sát biển... đang phối hợp với ngư dân tìm kiếm học sinh, đến hơn 20h chưa có kết quả. Việc cứu hộ dự kiến diễn ra xuyên đêm.

Trong 19 biệt thự đã xây thô, 15 ngôi nằm trong thung lũng tựa lưng vào núi đá. Ảnh: Lê Tân

  Trở lại thời gianTrở lại thời gian Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; {hai mươi hai} -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền