Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > [Tài chính toàn cầu] Sự kiện quảng bá các điểm du lịch đẳng cấp thế giới tại Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao đã được tổ chức tại Cairo

[Tài chính toàn cầu] Sự kiện quảng bá các điểm du lịch đẳng cấp thế giới tại Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao đã được tổ chức tại Cairo

thời gian:2024-06-06 16:10:26 Nhấp chuột:160 hạng hai

Vào ngày 19 theo giờ địa phương, chương trình khuyến mãi điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và“Quảng Đông quyến rũ”Hình ảnh do Văn phòng Thông tin Chính quyền Nhân dân tỉnh Quảng Đông, Tỉnh Quảng Đông tổ chức Sở Văn hóa và Du lịch và Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Cairo Triển lãm được tổ chức tại Cairo, Ai Cập.

Tân Hoa Xã, Cairo, ngày 21 tháng 11 (PV Yao Bing) Vào ngày 19 giờ địa phương, sự kiện được tổ chức bởi Văn phòng Thông tin Chính phủ Nhân dân tỉnh Quảng Đông, Sở Văn hóa tỉnh Quảng Đông và Du lịch, và Trung tâm Văn hóa Trung Quốc ở Cairo Quảng bá điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới tại Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và“Quảng Đông quyến rũ” Yang Ronghao, Tham tán Bộ trưởng Đại sứ quán Trung Quốc tại Ai Cập, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Cairo; Chen Jianwen, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Đông, Bộ trưởng Ban Tuyên giáo Yang Shu, thanh tra cấp một của Bộ; Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Quảng Đông; và cựu Đại sứ Ai Cập tại Trung Quốc và các đại diện liên quan của Cục xúc tiến du lịch Ai Cập đã tham dự sự kiện này. Đại diện các tổ chức văn hóa và du lịch liên quan tại tỉnh Quảng Đông, đại diện các đơn vị thành viên của Tổng Phòng Thương mại Trung Quốc tại Ai Cập, đại diện ngành văn hóa và du lịch Ai Cập, đại diện các giáo viên và sinh viên Viện Khổng Tử tại Đại học Ain Shams ở Ai Cập, cùng giới truyền thông phóng viên tham dự sự kiện.

Pocker

Hình ảnh thể hiện hoạt động quảng bá các điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới tại Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và “Quảng Đông quyến rũ”Địa điểm họp triển lãm thị giác. Ảnh của phóng viên Sui Xiankai

Yang Ronghao, Tham tán Bộ trưởng Đại sứ quán Trung Quốc tại Ai Cập và Giám đốc Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Cairo, cho biết trong một bài phát biểu rằng Quảng Đông nằm tiếp giáp với Hồng Kông và Macao không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn có nguồn tài nguyên du lịch và văn hóa phong phú. Chúng tôi chào đón thêm những người bạn Ai Cập đến thăm Quảng Đông và trải nghiệm tài nguyên văn hóa và du lịch phong phú, sức hấp dẫn nhân văn sâu sắc và phong cách đô thị nhộn nhịp của Quảng Đông và Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao.

根据德国媒体披露,欧盟委员会原本计划在6月5日公布对中国新能源汽车加征关税的决定,现在,这个决定要被推迟了。

连日来的早上,汕头潮阳古帅村村民总能见到一群身着同款运动服的马来西亚侨胞在专注练习英歌舞,边上负责教学的是村里的青年英歌队。

活动现场展示了第十五届论坛上“蔡赖吴洪黄”五个重点姓氏对接成果,及两岸合编的《保生大帝文化志》成果等。签约启动“林柯孙郑高”等五个姓氏常态化联合交流机制、《闽台寻根祠典》编撰工作,举办“两岸融合姓氏助力”沙龙。论坛期间还组织嘉宾前往平潭两岸姓氏文化数字博物馆、南岛语族考古研究基地、台湾创业园等地参访。同时,还将赴龙岩武平举办分论坛。

“我要把平潭的美好和友善带向台湾”

“‘台独’死路一条,统一势不可挡!”此前,由总台央视新闻制作的一张海报在社交媒体上被接力转发,刷屏全网。5月31日,国台办发言人朱凤莲在例行记者会上用这张海报答记者问。

Hisham· Zazu, cựu Bộ trưởng Bộ Du lịch Ai Cập, cho biết các chuyến bay trực tiếp giữa Ai Cập và Trung Quốc đang liên tục gia tăng và Ai Cập thực hiện cấp thị thực tại cửa khẩu cho khách du lịch Trung Quốc và mong đợi nhiều hơn thế và ngày càng có nhiều khách du lịch Trung Quốc đến Ai Cập.

Yang Shu, thanh tra cấp một của Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Quảng Đông, cho biết ông kỳ vọng sự kiện này sẽ nâng cao hiểu biết toàn diện của người dân Ai Cập về văn hóa Trung Quốc và văn hóa Lĩnh Nam, và hiểu sâu hơn về sự phát triển kinh tế và xã hội của Quảng Đông, hiểu biết khách quan, thúc đẩy trao đổi và hợp tác văn hóa giữa Quảng Đông và Ai Cập, đồng thời tiếp thêm sức sống mới vào trao đổi giữa hai nơi.

Quảng Đông là cái nôi của văn hóa Lĩnh Nam, cái nôi của Con đường tơ lụa trên biển và là nơi đi tiên phong trong công cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Lợi thế về địa lý hội tụ miền Bắc và miền Nam, sự hội nhập giữa Đông và Tây đã tạo nên nét văn hóa hòa nhập của Quảng Đông. Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao được bao bọc ba mặt bởi núi non và hội tụ bởi ba con sông. Nó không chỉ bao gồm những ngọn núi và dòng sông tuyệt đẹp của đồng bằng sông Châu Giang, hòn ngọc của Biển Đông mà còn cả sự thịnh vượng. Thành phố Hồng Kông, Hòn ngọc Phương Đông và Khu vườn trên biển Với di sản phương Tây và văn hóa Lĩnh Nam đầy màu sắc, Ma Cao có những danh hiệu du lịch nổi tiếng như bến cảng lãng mạn, thành phố sành ăn, thiên đường mua sắm và thế giới- công viên giải trí của lớp.

Pocker

Chương trình khuyến mãi này và“Triển lãm trực quan Quảng Đông quyến rũ” tập trung vào tài nguyên du lịch văn hóa đa dạng và chất lượng cao cũng như ẩm thực giải trí của Quảng Đông thông qua các video, màn hình đồ họa tinh xảo, v.v. " một điểm dừng, nhiều điểm dừng" Tuyến du lịch Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao với chủ đề du lịch, du lịch văn hóa và lịch sử, thể hiện vẻ đẹp của Quảng Đông và Khu vực Vịnh Lớn, giúp du khách có mặt hiểu được nét quyến rũ cốt lõi của du lịch của Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao.

Tại sự kiện, Deng Hong, phó giám đốc Văn phòng Thông tin Chính quyền tỉnh Quảng Đông, đã tặng một loạt Hán phục dùng để biểu diễn nhằm quảng bá văn hóa truyền thống Trung Quốc cho Shao Bin, phó giám đốc của Trung tâm Văn hóa Trung Quốc ở Cairo. Đồng thời, cuộc họp xúc tiến đã tổ chức trưng bày các dự án di sản văn hóa phi vật thể của con người và các dự án di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia từ Quảng Đông.

Biên tập viên: Wu Zhengsi

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền