Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Singtel và TM công bố liên doanh phát triển trung tâm dữ liệu tại Johor Bahru Lianhe Zaobao |

Singtel và TM công bố liên doanh phát triển trung tâm dữ liệu tại Johor Bahru Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-19 16:42:33 Nhấp chuột:131 hạng hai

Nxera, một công ty con của Singtel và Telekom Malaysia đã công bố liên doanh phát triển trung tâm dữ liệu ở Malaysia. Trung tâm dữ liệu đầu tiên sẽ được xây dựng tại Johor Bahru.

Nxera và TM đã đưa ra tuyên bố chung vào thứ Ba (18 tháng 6) thông báo rằng hai bên sẽ cùng phát triển thế hệ trung tâm dữ liệu mới ở Malaysia và đã mua đất ở Johor Bahru để phát triển trung tâm dữ liệu nhân tạo siêu kết nối trung tâm dữ liệu trí tuệ (AI).

Họ cho biết trong thông báo: “Quan hệ đối tác chiến lược này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp siêu quy mô trong khu vực, các nhà cung cấp ứng dụng trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo và các doanh nghiệp đang theo đuổi quá trình số hóa nhanh chóng và điện toán đám mây "

BẮN CÁ

Công viên trung tâm dữ liệu này nằm ở Iskandar Puteri, chỉ cách Singapore 16 km. Đây sẽ trở thành công viên trung tâm dữ liệu lớn nhất của TM và Nxera cho đến nay.

市建局说,修改这幅地段的用途是因为收到一份发展建议书。

《联合早报》就此事尝试联络世邦魏理仕,截稿时仍未获得回应。

2021年是独立式洋房市场的丰收年,当年楼市疫后强劲复苏,这一年共有470宗洋房转售交易,总交易额达到逾62亿1200万元的高峰水平。

去年9月,城市发展的CDL Stellar以2亿9489万元,标得这幅位于冠军大道的地段,相当于容积率每平方英尺904元,低于市场预测的950元至1050元。项目当时吸引了六方竞标。

由于母公司怡和控股(Jardine Matheson)将股息上调至集团水平,DFI零售集团股息收益率的表现不错。

电厂改造是指重新使用旧电厂部分或全部结构,为能源转型提供解决方案,解决减碳、降本和稳定电力供应的三大问题。

Người ta chỉ ra rằng công suất ban đầu của trung tâm dữ liệu này là 64 megawatt (MW), có thể mở rộng lên 200 MW theo nhu cầu thị trường.

Giám đốc điều hành cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Nxera và Singtel, Zhang Xuechai, tiết lộ rằng liên doanh sẽ xây dựng và vận hành một trong những trung tâm dữ liệu được kết nối, bền vững và hiệu quả nhất ở Malaysia. Ngoài trung tâm dữ liệu, Singtel cũng sẽ mở rộng tuyến cáp ngầm giữa Singapore và Johor để tăng cường kết nối kỹ thuật số. Liên doanh cũng sẽ hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học của Malaysia để bồi dưỡng nhân tài cho các dự án và ngành nghề của công ty.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền