Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > ¿ Bạn có thể kết hợp các món hamburger \"encadenar\" phá hoại toàn cầu?

¿ Bạn có thể kết hợp các món hamburger \"encadenar\" phá hoại toàn cầu?

thời gian:2024-06-06 16:25:50 Nhấp chuột:92 hạng hai

{2 khí tượng .shtml

Máy siêu tráicây

Là triển lãm cấp quốc gia đầu tiên trên thế giới với chủ đề về chuỗi cung ứng, Triển lãm Xúc tiến Chuỗi Cung ứng Quốc tế Trung Quốc đã thu hút nhiều sự chú ý.

Tại Chain Expo đầu tiên, một số lượng lớn trong số 500 công ty hàng đầu thế giới, 500 công ty hàng đầu Trung Quốc và các công ty dẫn đầu ngành đã tập trung tại khu vực triển lãm chuỗi nông nghiệp xanh, trưng bày mọi thứ từ“ ” Chuỗi sản phẩm và dịch vụ trọn gói đến“bàn ăn”. Bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, salad rau và đồ uống của Burger King đều có nguồn gốc từ các quốc gia khác nhau và một bữa ăn theo thực đơn lập sẵn đòi hỏi sự huy động của hầu hết các chuỗi cung ứng trên toàn thế giới. Là một trong những công ty thực phẩm và nông sản lớn nhất thế giới, Cargill đã có trụ sở tại Trung Quốc hơn 50 năm, dẫn đầu sự phát triển chung của các nhà cung cấp thượng nguồn và người dùng hạ nguồn ở Trung Quốc. CITIC Agriculture, cùng với Huawei và các công ty khác, đã chính thức phát hành hệ điều hành Hongmeng nguồn mở nông nghiệp tự trị và có thể kiểm soát đầu tiên của Trung Quốc, thể hiện thái độ đôi bên cùng có lợi với thế giới.

Máy siêu tráicây

Toàn cầu hóa cho phép chúng ta nếm thử những món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới chỉ bằng một chiếc bánh mì kẹp thịt. Điều này đòi hỏi chúng ta phải phản đối các hình thức "tách rời và ngắt kết nối" khác nhau và cùng nhau xây dựng chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi.

Người biên tập phụ trách: [Wang Yi]

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.csic99.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.csic99.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền